Bộ tượng 5 ông thần tài ngộ nghĩnh trang trí ô tô, bàn làm việc

Thứ Tư, 11/07/2018, 17:03 GMT+7

Bộ tượng 5 ông thần tài ngộ nghĩnh với biểu cảm khuôn mặt vui tươi tạo sự thích thú cho người nhìn. Bộ tượng 5 ông thần tài ngộ nghĩnh đang được nhiều người ưu thích được sử dụng để trang trí trên xe ô tô, bàn làm việc tạo nên một không gian vui vẻ, sinh động. Bên cạnh dùng để trang trí thì tượng 5 ông thần tài cũng sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

Sản phẩm gây ấn tượng đặc biệt với hình ảnh 5 ông thần tài Phúc - Lộc - Thọ - Tài - Hỷ. Bộ 5 ông Thần tài với biểu cảm khuôn mặt tươi vui, tạo nhiều thích thú cho bạn ngay khi nhìn thấy. Màu sắc được tô phủ khéo léo, cho hình ảnh sống động như thật.

Bộ tượng 5 ông thần tài ngộ nghĩnh trang trí ô tô, bàn làm việc "đốn tim" giới trẻ Sài Gòn

Bộ Tượng 5 Ông Thần Tài mang ý nghĩa Phú Quý Phúc Lộc Thọ, Mang tài lộc đến mọi nhà!

Bộ tượng 5 ông thần tài ngộ nghĩnh trang trí ô tô, bàn làm việc "đốn tim" giới trẻ Sài Gòn

Mỗi vị một màu sắc và một vị thế riêng biệt, rất dễ thương và khôi hài. Bộ tượng được thiết kế rất tinh xảo và được phủ bằng một lớp sơn bóng chống trầy giúp sản phẩm luôn được sáng bóng.

Bộ tượng 5 ông thần tài ngộ nghĩnh trang trí ô tô, bàn làm việc "đốn tim" giới trẻ Sài Gòn(2)

>> Đừng bỏ lỡ: Mẫu Tượng Thần Tài Đẹp - Tìm Mua Tượng Thần Tài Đẹp, Độc Đáo, Giá Tốt Từ Nhiều Người Bán Uy Tín Trên Mxh Muabannhanh

Đặt tượng 5 ông thần tài Phúc – Lộc – Thọ – Tài – Hy trong văn phòng mang đến cho gia chủ nhiều vận may trong công việc. Tượng Phúc – Lộc – Thọ – Tài – Hy cần phải được đặt phía sau bàn làm việc.

Bộ tượng 5 ông thần tài ngộ nghĩnh trang trí ô tô, bàn làm việc "đốn tim" giới trẻ Sài Gòn(3)

Bộ tượng 5 ông thần tài ngộ nghĩnh trang trí ô tô, bàn làm việc "đốn tim" giới trẻ Sài Gòn(4)

>> Bộ tượng thần tài đẹp, giá rẻ: Bộ Tượng Thần Tài Giá Rẻ

Tượng 5 ông thần tài cười tít mắt vừa ngộ nghĩnh tạo cảm giác vui tươi may mắn cho chủ nhân và những người nhìn thấy, được thiết kế đẹp mắt, sang trọng.

Bộ tượng 5 ông thần tài ngộ nghĩnh trang trí ô tô, bàn làm việc "đốn tim" giới trẻ Sài Gòn(5)

Bộ tượng 5 ông thần tài trang trí taplo bên ngoài được phủ sơn an toàn, không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Bề mặt tượng được gia công láng mịn và trơn nhẵn, vừa tạo sự dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Trong ô tô, bạn cũng có thể đặt bộ 5 tượng nhỏ ở phía đằng trước, quay mặt lại phía người lái. Năm ông sẽ giúp bảo vệ sự an toàn của bạn trên những cung đường.

Bộ tượng 5 ông thần tài ngộ nghĩnh trang trí ô tô, bàn làm việc "đốn tim" giới trẻ Sài Gòn(6)

Bộ tượng 5 ông thần tài ngộ nghĩnh trang trí ô tô, bàn làm việc "đốn tim" giới trẻ Sài Gòn(6)

Tượng 5 ông thần tài mua về nhà trưng cũng đẹp, tặng bạn bè cũng sang. Để trên xe, văn phòng, bàn làm việc hay góc trang trí đều đẹp.

Bộ tượng 5 ông thần tài ngộ nghĩnh trang trí ô tô, bàn làm việc "đốn tim" giới trẻ Sài Gòn(7)

Bộ tượng 5 ông thần tài ngộ nghĩnh trang trí ô tô, bàn làm việc "đốn tim" giới trẻ Sài Gòn(8)

Tượng 5 ông thần tài ngộ nghĩnh không chỉ là vật phẩm trang trí dễ thương ngộ nghĩnh, nó còn mang ý nghĩa phong thuỷ, tâm linh đặc biệt giúp bạn: Cầu tài, cầu lộc, cầu sức khỏe, cầu công danh, cầu phu thê quý tử.

Tượng 5 ông thần tài ngộ nghĩnh ngoài sử dụng để trang trí ô tô, bàn làm việc, còn có thể làm món quà ý nghĩa tặng các ngày lễ, tặng thầy cô,cha mẹ và người thân....nhất là dân buôn bán - kinh doanh khách nhé. Còn chần chừ gì nữa nhỉ, sắm liền cho gia đình 1 bộ thôi để xua tan vận xui và xin được tài lộc phú quý phú quý phúc thị nhé mọi người.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Mixu Shop tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Tượng Thần Tài


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/hot-trend-bo-tuong-5-ong-than-tai-ngo-nghinh-trang-tri-o-to-ban-lam-viec/83005

Tags: 5 ông thần tài, bộ tượng 5 ông thần tài, tượng thần tài
GiaoHangGiup.net / Cẩm nang chọn mua