Cơ sở nhận may cặp học sinh giá sỉ tphcm

Thứ Sáu, 04/05/2018, 11:13 GMT+7

Balo, cặp học sinh là món phụ kiện cực kỳ quan trọng và cần thiết cho các em học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường, hay thậm chí là với những ai đã đi làm, chiếc cặp, chiếc balo luôn đồng hành cùng họ.

Có một số yếu tố giúp cho bạn có thể tìm đúng nơi mà bạn có thể lấy được mức giá sỉ như:

  • Lựa chọn nơi sản xuất cặp học sinh trực tiếp.

Đây là những nơi có xưởng gia công riêng để tạo ra những chiếc cặp. Nếu đặt hàng tại đó, bạn sẽ giảm được rất nhiều chi phí vì không qua trung gian.

  • Quan tâm đến chất liệu.

Để đạt được mục tiêu giá thành rẻ, bạn cần lựa chọn chất liệu có giá tương đối thấp nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng.

Không nên quá quan tâm đến giá cả mà chọn những chất liệu quá kém, ảnh hưởng đến uy tín của bạn khi bạn bán chúng ra thị trường.

  • Lựa chọn cơ sở nhiều kinh nghiệm.

Những cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp bạn định hình được sản phẩm và tư vấn cụ thể phương án hợp lý với ngân sách bạn đề ra.

Tại Công ty TNHH Balo Túi Xách, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ yếu tố trên.

cơ sở sản xuất cặp học sinh giá sỉ

Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may, gia công và sản xuất balô, túi xách cho các công ty trong và ngoài nước.

Chúng tôi có xưởng may gia công trực tiếp với đầy đủ máy móc hiện đại, luôn đầu tư vào chất lượng sản phẩm cùng giá thành hấp dẫn. Bên cạnh đó là đội ngũ thiết kế sẵn sàng tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất cho những chiếc cặp của bạn.

Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Balo Túi Xách

Địa chỉ: 1308 Đường 3/2 F2 Q11

Hotline: 0908555656 - 0933061212

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách chuyên gia công cặp học sinh giá sỉ tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: Xưởng may cặp học sinh

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/co-so-san-xuat-cap-hoc-sinh-gia-si-tphcm/80811

Tags: cơ sở sản xuất cặp học sinh giá sỉ, may cặp học sinh, xưởng may cặp học sinh
GiaoHangGiup.net / Cẩm nang chọn mua
No avatar
Đăng bởi thanhthuy
Tham gia 04/05/2018
Cấp độ Administrator
Bài viết 1/1