Lưu ý khi chọn mua đất nền Phú Quốc

Thứ Năm, 29/03/2018, 16:11 GMT+7

Đầu tư vào đất nền Phú Quốc mang đến cho bạn nguồn lợi nhuận cao, thế nhưng bạn cần nắm rõ những lưu ý khi chọn mua đất nền Phú Quốc được chia sẻ ngay sau đây nếu như không muốn gặp phải những điều phiền phức về sau này và tránh cho bạn "tiền mất tật mang".

Mua đất nền dự án Phú Quốc nên lưu ý gì?

"Hiện tại thị trường đất nền Phú Quốc thì đa dạng về các mức giá và phân khúc, bạn nên xác định là mình có tài chính bao nhiêu và nhu cầu ở như thể nào, khu dân cư ra sao, hạ tầng hoàn thiện như thế nào? Bạn có thể tìm hiểu thông tin công ty, các dự án công ty từng thực hiện để có quyết định đầu tư chính xác." - Chia sẻ từ Hoàng

"Hiện có nhiều nguồn. để bạn tìm kiếm thông tin, như: trên mạng, các tờ rơi quảng cáo, bảng treo... Bạn có thể liên hệ qua những thông tin để hỏi chi tiết về dự án và tên công ty sau đó tự mình tìm hiểu về công ty trước khi đi tham quan." - Chia sẻ từ bạn Trương

Mua đất dự án đất nền Phú Quốc nên chú ý vấn đề về giá và pháp lý. Giá thì hầu hết là các công ty BĐS đã niêm yết, nhưng để tránh trường hợp đôn giá bạn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn cho xem bảng giá hoặc làm việc trực tiếp với cấp trên để biết đúng giá. Về pháp lý thì nên hỏi xem đất đã có sổ hay chưa. Nếu chưa thì trong hợp đồng bao lâu sẽ ra sổ, yêu cầu được xem hợp đồng mẫu (nếu có) và quy cách xây dựng."- Minh chia sẻ.

Lưu ý khi chọn mua đất nền phú quốc

1. Xác định rõ mục tiêu đầu tư, khả năng tài chính và lựa chọn khu đất phù hợp

Yếu tố đầu tiên trước khi bỏ tiền đầu tư đất nền Phú Quốc mà nhà đầu tư luôn cần chú ý đó là xác định rõ đầu tư lướt sóng kiếm lời nhanh hoặc đầu tư dài hạn lợi nhuận bền vững. Điều này cũng phụ thuộc nhiều vào yếu tố tài chính của nhà đầu tư. Đầu tư lướt sóng kiếm lời nhanh sẽ chỉ dành cho các nhà đầu tư sành sỏi, giàu kinh nghiệm, nhà đầu tư non trẻ không nên tham gia hình thức đầu tư này bởi dễ gặp rủi ro cao.

Lưu ý khi chọn mua đất nền phú quốc(1)

Nếu đầu tư dài hạn cũng có khá nhiều hình thức như đầu tư biệt thự biển Phú Quốc nghỉ dưỡng, resort, khách sạn hoặc đầu tư kinh doanh dịch vụ. Tuy nhiên, dù là hình thức đầu tư nào đi nữa thì yếu tố vị trí khu đất đầu tư tư luôn là điều quan trọng hàng đầu, quyết định sự thành công của cả cuộc chơi.

Nhà đầu tư nên chọn những khu đất có tính thanh khoản cao, vừa có yếu tố đầu tư vừa có yếu tố tiêu dùng thực như những khu vực được xem là điểm nóng của du lịch: Bãi Dài, Bãi Sao, Bãi Trường, Bãi Kem, Trần Hưng Đạo… Ngoài ra, vị trí mảnh đất gần sân bay, cảng hành khách, casino… khu vực trung tâm sầm uất như thị trấn Dương Đông… thì lợi thế càng nhân lên gấp bội.

Khi đã xem xét được một vị trí thích hợp, nên khảo sát giá bán đất Phú Quốc và tìm hiểu kỹ yếu tố pháp lý của mảnh đất cần mua.

>> Giá Đất Phú Quốc 2018

2. Nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia địa ốc

Lưu ý khi chọn mua đất nền phú quốc(3)

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tránh được nhiều rủi ro cho nhà đầu tư non trẻ khi mua bán, nhất là khi thị trường đất nền Phú Quốc đang có nhiều biến động mạnh, đôi khi họ còn giúp hỗ trợ quá trình mua bán suôn sẻ, thuận lợi.

Những chuyên gia giỏi, đáng tin cậy này có thể cung cấp cho nhà đầu tư:

- Sự tư vấn chuyên nghiệp do am hiểu thị trường nhà đất Phú Quốc.

- Tư vấn chuẩn xác về thủ tục pháp lý, về quy hoạch và hướng đầu tư.

3. Cân nhắc khả năng tài chính

Đầu tư vào nhà đất luôn cần một lượng lớn tiền mặt, nhà đầu tư cần cân nhắc và tính toán kỹ khả năng tài chính của mình trước khi quyết định đầu tư vào thị trường tiềm năng song cũng nhiều thử thách này.

Nếu cần đi vay ngân hàng để đầu tư đất nền Phú Quốc, hãy chú ý khoản lãi vay, thời hạn cho vay cũng như khả năng chi trả. Mức chênh lệch dù nhỏ nhưng có thể dẫn nhà đầu tư đến một khoản lãi vay khổng lồ chỉ trong một thời gian ngắn vì khoản đầu tư vào một bất động sản thường rất lớn.

Có thể bạn quan tâm: Đất nền Phú Quốc Giá Rẻ

Nhà đầu tư có thể huy động tiền nhàn rỗi từ bạn bè, gia đình thông qua việc rủ họ mua chung bất động sản nhằm hạn chế tối đa rủi ro, đảm bảo khả năng đầu tư dài hạn. Tuy nhiên chắc chắn mức lợi nhuận mà nhà đầu tư được hưởng sẽ ít hơn bình thường.

Thời gian qua đất nền Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại thể nhưng nếu như bạn nếu như không muốn gặp phải rủi ro khi đầu tư vào đất nền Phú Quốc thì bạn nên tham khảo kỹ những thông tin như chúng tôi vừa chia sẻ lại ở trên.

Thông tin tổng hợp

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/luu-y-khi-chon-mua-dat-nen-phu-quoc/79963

Tags: bán đất nền phú quốc, bán đất phú quốc, bán đất phú quốc giá rẻ
GiaoHangGiup.net / Cẩm nang chọn mua