Nguồn hàng quần áo trẻ em cho các shop online

Thứ Tư, 25/11/2015, 05:08 GMT+7

Theo khảo sát của Google về hành vi của người tiêu dùng trực tuyến 2014 ngày 10/11/2014, quần áo là mặt hàng được người tiêu dùng mua online nhiều nhất và có tới trên 50% số người online tại Việt Nam chưa từng mua hàng trực tuyến muốn thử mua quần áo online. Cũng chính vì nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng, nhiều shop quần áo online mọc lên với đa dạng các chủng loại, mẫu mã. Bài viết này chia sẽ với bạn những cách để bạn có được nguồn hàng quần áo trẻ em.

1. Nhập hàng quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối trong nước

Chợ đầu mối là 1 nguồn cung cấp hàng phổ biến cho các shop quần áo trẻ em nói chung và nhiều shop online nói riêng. Tại đây, các chủ shop có thể lựa chọn các kiểu dáng, mẫu mã với giá mua buôn rẻ nếu như mua theo dây và với số lượng nhiều. Phần lớn các shop online đều lấy từ các chợ đầu mối lớn như: Chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), Tân Bình (Tp HCM), An Đông (Tp HCM) hoặc từ các chợ cửa khẩu như Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh), Mộc Bài (Tây Ninh).

Đặc điểm chung của quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối chủ yếu lấy hàng trực tiếp ở nước ngoài hoặc đặt hàng từ các xưởng may gia công. Nhập hàng tại các chợ đầu mối có ưu điểm là khá thuận tiện, không tốn nhiều công sức, tiền bạc, giá cả cũng tương đối cạnh tranh, đặc biệt phù hợp với những bạn mới bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, với cách thức này, việc đụng hàng tại các shop là điều khó tránh khỏi, làm mất đi tính cạnh tranh của shop.

Ưu điểm khi mua buôn quần áo trẻ em tại chợ đầu mối:

Giá rất rẻ, có thể lấy số lượng ít nhưng tối thiểu cũng phải 1 giây (ri) đủ size thì mới có giá tốt.

Mẫu mã quần áo trẻ em đa dạng, nhiều chủng loại, mầu sắc.

Nhiều cửa hàng nên dễ dàng lựa chọn.

Nhược điểm khi mua buôn quần áo trẻ em tại chợ đầu mối:

Phải xem hàng tận nơi, các cửa hàng ở đây gần như không có thông tin trên internet (sẽ rất kho khăn cho các bạn ở xa).

Khó đổi, trả lại nếu bạn nhập phải hàng lỗi.

Chất lượng thấp (chất lượng tương đồng với giá).

Gần như không có hàng xuất khẩu và hàng cao cấp.

Chỉ phù hợp với của hàng giá rẻ hoặc bán ở các chợ, khó phù hợp với quần áo trẻ em bán shop.

Nguồn hàng quần áo trẻ em cho các shop online

2. Tìm cho mình các cơ sở chuyên gia công sản xuất nguồn hàng quần áo trẻ em

Nếu bạn có điều kiện hơn, hãy tự tìm cho mình các cơ sở chuyên gia công sản xuất quần áo trẻ em thời trang các loại và bạn sẽ là đối tác của họ. Bạn có thể đặt theo thiết kế mẫu mã, chất liệu vải mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên, bạn phải đặt hàng với số lượng lớn.

Việc này cần khá nhiều vốn của bạn nhưng bù lại, sức cạnh tranh cho mặt hàng có thể sẽ được cải thiện bởi hàng ít bị trùng lặp hay đụng hàng ngoài thị trường. Một cách khác là bạn có thể liên hệ với họ và đặt hàng những mẫu chào hàng đẹp hay có lượng xuất dư nào đó từ những đơn hàng lớn khác. Bạn hoàn toàn có thể lấy được hàng với giá cực tốt với mác “hàng thanh lý” này.

Các nhà máy sản xuất quần áo và quần áo trẻ em thường có những hàng chất lượng tốt, với nhiều mức giá và nhu cầu khác nhau. Đa phần chất lượng từ trung bình đến cao.

Quần áo trẻ em tại các nhà máy, xưởng sản xuất quần áo trẻ em cũng có rất nhiều loại như:

Loại 1: Nguồn hàng quần áo trẻ em xuất dư. Các đơn đặt hàng lớn của các hãng quần áo trẻ em trẻ em xuất khẩu như (Zara, Polo, Baby Gap, Carter’s, H&M, Next, Burberry, Jeegay, Baby Club, Gymboree, Crazy8, O’SH K’OSH, Nexxi) các nhà xản suất định mức dư và sẽ có một lượng hàng xuất dư bán ngầm ra ngoài. Loại này chất lượng rất tốt, nhưng ra thành thường cao.

Loại 2: Nguồn hàng quần áo trẻ em nối truyền: để biết thêm thông tin về hàng nối truyền mời tham khảo tại bài viết :Phân biệt hàng quần áo trẻ em xuất khẩu (Loại này chất lượng hàng tương đối tốt)

Loại 3: Hàng lên, quần áo trẻ em do các hãng tự lên, hoặc các thương hiệu quần áo trẻ em trong nước đặt hàng sản xuất.

Nói chung đây là nguồn hàng tương đối ổn định và chất lượng tốt các shop hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác kinh doanh, tuy nhiên cần nhập hàng số lương tương đối lớn.

3. Từ các shop bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu.

Phần lớn các chủ kinh doanh nhỏ, lẻ thường chọn cho mình cách nhập hàng từ các shop khác. Với cách thức này, sản phẩm được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau nên hàng hóa đa dạng, không bắt buộc phải lấy theo dây hoặc số lượng quá nhiều. Bạn có thể nhập thường xuyên về bán hàng có sẵn hoặc sẽ nhận order rồi tổng hợp lại để nhập hàng.

Đây là cách của khá nhiều bạn trẻ chưa có nhiều vốn để lấy hàng có sẵn về bán. Tùy vào chính sách của từng shop, bạn sẽ phải bỏ 1 số tiền nhất định để mua đơn hàng đầu tiên. Với những đơn hàng sau bạn có thể lấy số lượng bất kì đều vẫn được tính với giá buôn.

Các cửa hàng quần áo, shop quần áo trẻ em nhập hàng từ đây, có thể nói đây cũng là các đầu mối cung cấp quần áo trẻ em mà bạn có thể yên tâm hợp tác, tuy nhiên bạn cũng phải tìm hiểu rõ từng hãng trước khi hợp tác nhập hàng về bán.

Khi tim hiểu bạn sẽ thấy rằng sẽ có shop bán buôn chuyên đi hàng quần áo trẻ em xuất khẩu, cũng có shop chuyên đi hàng quần áo trẻ em Trung Quốc, có shop chuyên đi hàng tự lên, hàng thiết kế. Và cũng không ít các chủ shop bán hàng quần áo trẻ em làm ăn chụp giật “treo đầu dê bán thịt chó” treo hàng lên bán hàng xuất.

Rất nhiều ưu điểm khi bạn nhập hàng quần áo trẻ em tại các shop, bạn có thể xem mẫu tại các website, fanpage, thậm chí bạn có thể tải hỉnh của họ về đăng lên website, facebook của bạn để khảo sát trước khi nhập hàng, có thể đổi, trả hàng lỗi, hoặc hàng bạn không muốn bán, hàng không giống như mô tả (tùy chính sách của từng shop bán buôn quần áo trẻ em

4. Nhập hàng quần áo trẻ em từ nước ngoài

Ưu điểm khi nhập hàng quần áo trẻ em từ nước ngoài:

Mẫu mã hàng hóa quần áo trẻ em đa dạng, phong phú, nhiều chủng loại mầu sắc.

Có nhiều mức giá tương đương với chất lượng cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã mà không phải ra khỏi nhà.

Nhược điểm khi nhập hàng quần áo trẻ em từ nước ngoài:

Chi phí đi lại ăn ở lớn (nếu bạn nhập ít hàng thì có thế giá chi phí sẽ cao hơn hạn nhập hàng trong nước).

Phải có kinh nghiệm nhập hàng và nguồn hàng bên nước ngoài.

Phải biết cơ bản về tiếng hoặc phải có phiên dịch..

Hàng xách tay hoặc order từ các hãng quần áo trẻ em lớn trên thế giới:

Tags: Nguồn hàng cho shop
GiaoHangGiup.net / Nguồn hàng cho shop
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 11/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 53/53