Pallet nhựa cũ giá rẻ

Thứ Hai, 16/10/2017, 16:24 GMT+7

Là một loại thiết bị công nghiệp được sử dụng phổ biến, pallet nhựa cũ thường được sử dụng 1 thời gian nhưng chất lượng còn đảm bảo, giúp người mua tiết kiệm chi phí khá tốt.

Để hiểu hơn về pallet nhựa cũ, các bạn có thể tham khảo một số thông tin hữu ích sau đây:

 1. Đặc điểm pallet nhựa cũ là gì?

Đặc điểm nổi trội của pallet nhựa cũ chính là sản phẩm đã được sử dụng một thời gian nhưng vẫn còn tốt, giá trị sử dụng vẫn còn đảm bảo cho hàng hóa.

Nhằm đám ứng nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí trong hoạt động công nghiệp nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa, pallet nhựa cũ được tái sử dụng hoặc cho thuê bán dưới nhiều hình thức khác nhau. Không những thế, hiện nay pallet nhựa cũ vẫn còn giá trị sử dụng trên 70% được tập kết và thu mua để kinh doanh và phân phối lại cho những khách hàng có nhu cầu.

Pallet nhựa cũ

 1. Thông số kỹ thuật pallet nhựa cũ

Pallet nhựa cũ rất đa dạng về màu sắc, chuẩn loại, kích thước, kiểu dáng, xuất sứ bởi chúng được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau, hiện nay đa số pallet nhựa cũ được sử dụng từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc,…

Thông số của pallet nhựa cũ tương tự pallet nhựa mới, tuy nhiên khi mua bạn cần lưu ý về đặc điểm như: màu sắc hơi nhạt, kích thước có thể nhỏ lại hoặc nở ra thêm do quá trình sử dụng trước đây. Tuy nhiên nó không ảnh hưởng đến công dụng chức năng và tính chất của một pallet nhựa

 1. Một số loại pallet nhựa cũ thông dụng

Một số loại pallet nhựa cũ được ưa chuộng nhất hiện nay:

 • Pallet nhựa cũ 1 mặt khối.
 • Pallet nhựa qua sử dụng 2 mặt khối.
 • Pallet nhựa cũ mặt bông.

Trong ngành thiết bị công nghiệp hiện nay có khá nhiều loại pallet nhựa cũ với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp với nhiều loại hàng hóa.

Pallet nhựa cũ

 1. Tại sao nên chọn mua pallet nhựa cũ?

Có thể nói việc chọn mua pallet nhựa cũ giá rẻ Hà Nội là một giải pháp vô cùng hữu hiệu cho khách hàng hiện nay vì nhưng lý do sau:

 • Tiết kiệm chi phí.
 • Đảm bảo chất lượng hàng hoá.
 • Tăng hiệu quả công việc, giải phóng lao động chân tay.
 • Tiết kiệm không gian lưu trữ và bảo quản hàng hoá.
 • Có thể bán lại sau khi sử dụng một thời gian.

Với những thông tin trên hi vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những kiến thức khái quát về pallet nhựa cũ, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua pallet nhựa hỗ trợ hàng hóa, công việc của mình.

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/pallet-nhua-cu-911.html

Tags: chọn mua pallet nhựa cũ, loại pallet nhựa cũ, Pallet nhựa cũ
GiaoHangGiup.net / Cẩm nang chọn mua
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 18/11/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 20/20