Rao vặt Kiên Giang - Hải sản tươi sống

Thứ Hai, 30/10/2017, 14:12 GMT+7

5 Kỹ xảo giúp bạn bán hàng nhanh nhất

1. Im lặng để lắng nghe

Điều này đặc biệt có ý nghĩa vào những phút đầu tiên của cuộc tiếp xúc với khách hàng tiềm năng. Bạn không nên nói về chính bạn, về sản phẩm của bạn, về dịch vụ của bạn và đừng nói gì liên quan tới việc bán hàng.

Đúng là bạn cần vào đề, tự giới thiệu, nhắc lại cho khách hàng về mục tiêu chuyến viếng thăm của bạn-điều mà bạn đã nói tới khi đưa ra cuộc hẹn với khách hàng. Tuy nhiên sau đó hãy quan tâm tìn hiểu nguyện vọng, sở thích của họ chứ không phải là nói về sản phẩm và dịch vụ của công ty khi bạn chưa hiểu họ rõ hơn.

2. Đừng rụt rè, hãy trò chuyện với khách hàng như với người thân

Những người mua hàng biết rõ lời sáo rỗng của người bán, khi họ thấy người bán hàng xuất hiện, họ biết cách phản ứng rất nhanh. Vì vậy hãy thật thoải mái, thư giãn và thân mật như với bạn bè hoặc người thân để xoá đi sự đề phòng ở khách hàng.

3. Nếu được hỏi, hãy trả lời nhanh chóng và nhiệt tình

Điều quan trọng đối với khách hàng tiềm năng không phải là khả năng tự bảo vệ của bạn mà là khả năng nói những điều gì họ cho là đúng và hợp lý.

4. Đừng đề nghị điều gì mà khách hàng không quan tâm

Chỉ đưa ra những gì có thể đáp ứng được nhu cầu hiện tại của khách hàng. Bạn có thể làm được gì với chiếc xe hơi sang trọng giới thiệu cho nhân viên của mình trong khi họ muốn đầu tư sinh lợi hơn? Đừng làm gì cả nếu như bạn không biết cách chứng minh rằng chiếc xe hơi mới cho nhân viên sẽ cải thiện được khả năng sinh lợi của doanh nghiệp. Khi bạn đưa ra cho họ những thuận lợi, hãy dùng từ riêng của họ để truyền tải chứ không phải dùng từ của bạn. Bạn sẽ dễ thuyết phục thành công hơn nếu có cơ hội dùng bữa cùng họ.

5. Tập trung vào nhu cầu của khách hàng

Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn chào hàng cho một công ty lớn thì bạn sẽ thu về được món lợi lớn. Họ sẽ nhận ra những gì bạn đang làm, hoặc bạn đã chào mặt hàng mà họ không cần. Điều này sẽ dẫn đến chấm dứt mối quan hệ của bạn và công ty mà bạn cho rằng sẽ kiếm được nhiều lợi ích. Mọi mối quan hệ phải bắt đầu từ nhu cầu mà khách hàng cần và lòng tin từ bạn.

5 Chiến lược bán hàng kém hiệu quả và cách khắc phục

1. Đáp lại sự phản đối không có thực của khách hàng

Mặc dù việc đoán trước những lời phản đối của khách hàng và chuẩn bị trước câu trả lời hợp lý là một ý kiến hay, nhưng đây cũng là một ý kiến kinh khủng nếu bạn tự mình đưa ra những phản đối - vì bạn vừa tạo ra một vấn đề không tồn tại. Việc giải thích những thứ được ưu tiên mua trước cũng khiến bạn có vẻ phòng thủ và không chắc chắn về giá trị thực của những gì bạn cung cấp.

Cách giải quyết: Đừng bao giờ bắt đầu bất cứ câu nói nào với cụm từ: "Bạn có thể đang phân vân..." hoặc "Có lẽ bạn đang tự hỏi mình..."

2. Dành “Bước tiếp theo” cho khách hàng

Tôi đã đọc hàng tá cái gọi là thư bán hàng và email bán hàng kết thúc với một lời gợi ý rằng khách hàng có thể gọi hoặc liên hệ với người bán kiểu như: “nếu bạn quan tâm” hoặc “để biết thêm chi tiết”. Những người gửi những bức thư này luôn phàn nàn rằng họ không nhận được bất kỳ phản hồi nào.

Không đùa đâu - bạn đang yêu cầu khách hàng làm công việc của bạn cho chính bạn.

Cách giải quyết: Hãy giữ bóng trong sân của bạn. Hãy thử thay thế câu kết thư bằng một câu gần gũi hơn như: "Tuần sau tôi sẽ gọi cho ông/bà để thảo luận xem chúng ta có thể thảo luận thêm về vấn đề này không”.

3. Thân mật giả tạo

Dù thích hay không thì giây phút bạn được định vị trong suy nghĩ của ai đó là “người đang cố bán cho tôi cái gì đó”, là lúc bạn đang chiến đấu trong một trận chiến khó khăn để có được sự tin cậy. Trong những tình huống như vậy, điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm là cố gắng “thu hút” bằng cách nịnh nọt.

Cách thể hiện thông thường nhất là: hỏi một cách “thông minh”: “Hôm nay ông/bà có khỏe không”? ngay từ đầu cuộc gọi đầu tiên. Điều này khiến họ muốn nôn mửa.

Cách giải quyết: Hãy vẫn tỏ ra dễ chịu và chuyên nghiệp - nhưng không hơn - cho tới khi bạn thực sự tạo ra được một mối quan hệ bạn bè, điều này thường mất vài tuần.

4. Không theo dõi sát sao

Sự thật đáng buồn là, đối với các khách hàng, những người bán hàng đều có tội cho đến khi được chứng minh là vô tội. Tạo dựng một mối quan hệ với khách hàng chính là dần dần tạo dựng đủ độ tin cậy để vượt qua sự ác cảm tự nhiên mà mọi người cảm thấy về những người bán hàng.

Vì điều này, bạn sẽ ế hàng nếu không đem lại được những gì đã hứa. Để mất bóng dù chỉ một lần là bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi ngay.

Cách giải quyết: Hãy quan tâm cẩn thận tới danh sách những việc cần làm của bạn và lập kế hoạch cho những sự kiện cụ thể. Chỉ cam kết nếu bạn có thể chắc chắn 100% sẽ giữ được cam kết

5. Lãng phí thời gian vào “các cơ hội” chết người

Với hộp thư thoại, phần mềm gatekeepers và một nền kinh tế đầy thách thức (đó là chưa kể tới sự cạnh tranh toàn cầu điên rồ), thì đôi lúc sẽ thật kỳ diệu khi bạn được thực sự trò chuyện bán hàng với một con người bằng xương bằng thịt. Khi điều này xảy ra, khả năng bán được hàng trở nên quyến rũ đến nỗi bạn không muốn làm hỏng giấc mơ bằng cách đặt ra những câu hỏi làm lộ ra đây chỉ là một cơ hội giả.

Cách giải quyết: Trong vòng 5 phút đầu tiên của cuộc trò chuyện, hãy đặt ra các câu hỏi để biết liệu khách hàng có nhu cầu thực hay không cũng như số tiền phù hợp với nhu cầu đó.

>> Rao vặt Kiên Giang

Những món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống tại Kiêng Giang được ưa chuộng rao vặt nhất

Khi nhắc đến Kiêng Giang không ai là không nhớ đến những món ăn thơm ngon ở đây đặc biệt là hải sản tươi sống đến từ đảo Phú Quốc của Kiên Giang.

Dưới đây là những món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống rất nổi tiếng tại Phú Quốc - Kiêng Giang:

1. Gỏi cá trích

Gỏi cá trích từng là món ăn dân giã của các các ngư dân, sau thời gian phát triển du lịch đảo, nó đã trở thành một đặc sản khi nhắc đến Phú Quốc. Dù chọn điểm đến là bãi Khem hay bãi Sao hoặc bất cứ một nhà hàng nào, du khách đều có thể được thưởng thức trọn vẹn vị cá trích kết hợp với nước chấm đặc biệt.

Gỏi cá trích - đặc sản Phú Quốc - không tanh, không dễ đau bụng như chúng ta mường tượng về món ăn “sống sít”. Những chú cá trích béo tròn, tươi nây nẩy được làm sạch, chỉ lóc thịt phần lườn ngon nhất chọn đem phục vụ khách.

Đi kèm đó là dừa nạo, hành tây thái mỏng, hành tím, ớt thái sợi. Các thành phần được bày đẹp mắt mang ra cùng nước sốt làm từ loại giấm nuôi bằng trái ổi chín trên đảo có vị chua thanh và hương thơm dịu.

2. Nhum biển (cầu gai)

Có lẽ ban đầu, cầu gai được ưa chọn bởi tác dụng bổ thận, tráng dương... rất có lợi cho phái mạnh. Nhưng càng về sau sự độc đáo của loài sinh vật gai góc này càng là điểm thu hút nhất khi người ta nhớ đến.

Đúng như cái tên thường gọi, cầu gai, nhum biển có vẻ ngoài đen ngòm, tua tủa vũ khí dễ làm đau kẻ nghiệp dư thích thử cảm giác làm ngư dân. Tuy nhiên, khi đã được cắt gai và tách đôi để lộ phần thịt phía trong, nhum chỉ còn là thứ thực phẩm tuyệt vời.

Thịt nhum - đặc sản Phú Quốc - vàng ươm chắt chiu từ tinh túy biển mang vị khác biệt với tất cả các loài hải sản thường thấy. Nhum beo béo, ngậy thơm từ miệng đưa lên mũi khiến khách ăn hết con này đến con khác mà dễ vẫn thòm thèm khi đứng dậy.

3. Còi biên mai

Phần còi của sò biên mai là bộ phận ngon nhất của loại sinh vật biển này. Người dân Phú Quốc sành ăn cũng chỉ chọn đãi du khách bằng còi biên mai ngọt, dai thay vì thứ thịt nhão nhoẹt ở thân biên mai.

Không cần dụng quá nhiều công, còi biên mai ngon nhất khi nướng. Tẩm chút muối ớt hoặc chao hay sa tế để còi thêm đậm đà rồi cho lên bếp than, trở đều, chờ cho đến khi còi chuyển màu, hương thơm hấp dẫn làm cơ thể tự tiết dịch vị cồn cào là được. Còi biên mai thường có thêm đậu bắp nướng đi kèm.

Còi biên mai - đặc sản Phú Quốc - ngọt, thơm mà còn mặn mòi vị muối cay mà ăn để cho no thì không biết bao nhiêu là đủ nhưng để nhâm nhi cùng bạn bè, người thân và tận hưởng buổi tối đầy gió biển cùng ly rượu nồng ấm lại là món lý tưởng không gì bằng.

4. Bào ngư nướng

So với các món ăn khác, bào ngư có giá cao hơn một chút nhưng vẫn là món ăn nên thử qua bởi chẳng mấy chỗ có bào ngư tươi như ngay trên đảo Phú Quốc. Hơn thế, bào ngư còn bổ dưỡng, thích hợp cho mọi du khách.

Bào ngư làm ra đủ món: súp bào ngư, bào ngư hầm rau củ, bào ngư xào súp lơ… Tuy nhiên, bào ngư nướng vẫn là món ăn giữ được vẹn nguyên hương vị nhất.

Bào ngư sau khi sơ chế, rưới nước sốt pha từ gừng, tỏi, nước mắm, đường, ớt và tiêu khoảng ít phút cho hơi thấm sốt thì đặt lên bếp than đỏ lửa. Chờ chút cho đến lúc hơi nước phì ra, sôi nhẹ ở miệng bào ngư là có thể thưởng thức. Thịt bào ngư mềm, ngon, ngọt lành và thơm đậm mùi nước sốt khó cưỡng, cứ ăn một lại muốn ăn hai, ăn hai con rồi lại chẳng muốn dừng.

5. Ghẹ Hàm Ninh

Nếu tiện đường thăm thú các danh thắng, ghé qua Hàm Ninh đừng quên mua ghẹ ngay tại bến. Khách có thể lựa chọn ghẹtại các vựa hai bên đường ra cầu tàu với đủ loại, đủ giá. Hoặc cũng có thể thống nhất chọn ghẹ củanhững chị, những dì chào mời mua ghẹ ở cầu tàu.

Du khách còn có thể yêu cầu người bán hấp ghẹ luôn cho mình. Chỉ tranh thủ hít hà gió biển và tạo dáng, chụp hình ở cầu tàu một loáng là đã có thành phẩm thơm nhức lòng mang về khách sạn hay ra bất cứ bãi biển nào để tận hưởng.

Kiêng Giang là một trong những tỉnh có hải sản tươi sống ngon nhất và đa dạng chủng loại nhất. Bất cứ khách du lịch nào đến đây đều không thể bỏ qua những món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống tại nơi đây. Đó chính là lý do vì sao những món ăn này được rao vặt rất nhiều trên các trang mạng xã hội, web rao vặt và các diễn đàn rao vặt Kiên Giang.

Đăng tin rao văt Kiên Giang ở đâu hiệu quả, nhanh chóng nhất?

Đăng tin rao văt Kiên Giang tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật thông tin những sản phẩm được ưa chuộng rao vặt nhất tại Kiên Giang hãy xem ngay: Rao vặt Kiên Giang miễn phí

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/rao-vat-kien-giang-hai-san-tuoi-song/787

Tags: bán hàng online, bán hàng trực tuyến, Rao vặt, rao vặt bán hàng, Rao vặt Kiên Giang, rao vặt nhanh, rao vặt qua mạng, web rao vặt, bán hàng, bí quyết bán hàng nhanh, mẹo bán hàng
GiaoHangGiup.net / Blog thủ thuật