Ván sàn nhựa giả gỗ

Thứ Hai, 30/10/2017, 14:13 GMT+7

Với sự phát triển vượt bậc của ngành xây dựng đã tạo ra ván sàn nhựa giả gỗ. Ván sàn nhựa giả gỗ đã khắc phục được nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp.

Kết cấu ván sàn nhựa giả gỗ gồm các lớp:

Đa phần ván sàn nhựa giả gỗ hiện nay sẽ so kết cấu gồm các lớp khác nhau, mỗi lớp sẽ có đặc trưng và công dụng khác nhau.

 • Lớp đế PVC:

Lớp mặt sàn nhựa giả gỗ cuối cùng, tiếp xúc trực tiếp với mặt nền, có đặc điểm hạn chế sự bốc hơi nước, chống nồm khi thời tiết ẩm ướt. Được dinh chặt xuống nền bằng keo dán chuyên dụng hoặc, sử dụng hèm khóa.

 • Lớp lót PVC:

Hay còn gọi là lớp cơ sở, thành phần chính là nhựa PVC, đặc tính nổi bật sẽ được tập trung chính ở lớp này, công dụng giúp ván sàn nhựa giả gỗ chống bị vênh, cong khi chịu tác động của thời tiết, chịu được lực tốt, đàn hồi cao.

 • Lớp mầu:

Đây là lớp họa tiết, tính thẩm mỹ của loại lót ván sàn nhựa giả gỗ, thể hiện ở lớp mầu, tạo nên các vân gỗ sắc nét, đa dạng, tinh tế.

 • Lớp áo:

Lớp này giữ nhiệm vụ bảo vệ lớp mầu, tránh bị bào mòn, chống vi khuẩn, nấm, trơn trượt, tạo nên độ bền cao cho ván sàn nhựa giả gỗ, tuổi thọ cả nó có thể trên 20 năm.

 • Lớp bề mặt:

Được phủ 1 lớp đặc biệt (UV), làm căng mặt ván sàn nhựa giả gỗ và tạo độ cũng giúp sàn không bị bám bẩn, dễ vệ sinh.

>> Có thể bạn quan tâm: Sàn nhựa giả gỗ

Lí do nên sử dụng ván sàn nhựa giả gỗ:

 • Siêu chịu nước: 

Ván sàn nhựa giả gỗ được cấu tạo, sàn nhựa giả gỗ giá rẻ TPHCM từ bột nhựa PVC kết hợp với bột đá do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng chịu nước. Ở một số nước phát triển, sàn nhựa công nghệ hèm khóa được sử dụng để lát đáy bể bơi tại các khu biệt thự lớn.

 • Không bị nấm mốc, mối mọt, lưu giữ được màu sắc:

Ván sàn nhựa giả gỗ được cấu tạo bằng các chất vô cơ nên không bị mối mọt, mục nát, ngoài ra do có cấu trúc 5 lớp với hai lớp bảo vệ bên ngoài nên màu của sàn nhựa công nghệ mới không bị phai theo thời gian.

 • Không trơn dù có nước, có chất kháng khuẩn tốt và vệ sinh dễ dàng khi sử dụng:

Bề mặt của ván sàn nhựa giả gỗ được phủ một lớp UV, chống bám bẩn, kháng khuẩn, ngoài ra với thiết kế bề mặt sần giống vân gỗ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngay cả khi có nước. Với chất liệu đặc biệt là nhựa PVC không ngấm nước, bạn có thể dễ dàng sử dụng các dụng cụ vệ sinh.

 • Lắp đặt dễ dàng hơn với chi phí thấp hơn:

Ván sàn nhựa giả gỗ có phương thức lắp đặt dễ hơn  nhiều so với sàn gỗ. Ngày nay, với công nghệ hèm khóa của sàn nhựa Everestflor, cách thức lắp đặt ván sàn nhựa giả gỗ còn dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần lắp ghép chúng lại với nhau là bạn đã có một sàn gỗ đẹp như ý.

 • Thân thiện với môi trường: 

Ván sàn nhựa giả gỗ được cấu tạo từ hợp chất nhựa PVC, bột đá và một số hợp chất khác không làm ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài ra, sử dụng ván sàn nhựa giả gỗ bạn còn góp phần nhỏ vào công tác chống phá rừng, bảo vệ môi trường sinh thái.

 • Thời gian sử dụng trên 15 năm:

Ván sàn nhựa giả gỗ không bị ảnh hướng bởi nước, mối, mọt,… ngoài ra, ván sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa có tới 2 lớp bảo vệ bề mặt, ngăn chặn bay màu nên sàn tuổi thọ lên tới trên 15 năm nếu sử dụng để lát ngoài trời.

Xem thêm:

Sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền - Công ty sàn gỗ Mạnh Trí

Một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn và tiến hành lót sàn gỗ

Báo giá sàn gỗ Inovar

Nguồn: http://hinhanh.com.vn/bang-bao-gia-san-go-ngoai-troi-awood-11-2012/72

Tags: ván sàn nhựa giả gỗ, ván sàn nhựa giả gỗ chất lượng, ván sàn nhựa giả gỗ giá rẻ, ván sàn nhựa giả gỗ tốt
GiaoHangGiup.net / Cẩm nang chọn mua / Blog thủ thuật
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 06/02/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 6/6